DỰ ÁN

Thiết kế quản lý khách sạn 3 sao- Hải Dương

Thiết kế khách sạn theo 3 sao, mục đích sử dụng cho các chuyên gia thuê lâu dài đang là xu hướng thịnh hành ở các tỉnh thành gần các khu công nghiệp. Dự án khách sạn 3 Bắc Phương Hải Dương được công ty Thành nam thiết kế nằm trong xu hướng đó

Khách sạn cao 12 tầng, tiều chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao nhưng với trang thiết bị và công dụng sử dụng, khách sạn mang tầng cỡ 4 sao về trang bị.
Khách sạn Hải dương được thiết kế xây mới trên lô đất có diện tích 3672 m2 với hiện trạng đã có gồm nhà văn phòng, nhà xe, nhà kho và sân tennis. Quy hoạch tổng mặt bằng dự án đã được lập với tiêu chí phù hợp với lô đất cũng như cảnh quan khu vực lân cận đồng thời giữ lại hiện trạng sẵn có và tạo quỹ đất phát triển dự án thuận lợi cho mai sau. 
Về kiến trúc, phương án thiết kế có hình dáng kiến trúc khỏe khoắn đường, nét thanh thoát và hài hòa với các công trình lân cận. Sử dụng phương án Tân Cổ Điển vừa làm thanh thoát cho khách sạn, đẹp về kiến trúc tuy nhiên tư vấn không đẩy quá lên phương án cổ điển nhằm đảm bảo suất đầu tư hiệu quả. Phương án kiến trúc dự án được đầu tư nghiên cứu tổ chức công năng chặt chẽ và hài hòa với định hướng của dự án (tập trung vào mẳng khách ở dài ngày) 

Khách sạn tập trung vào diện tích phòng khoảng 40-50m2, với 1 phòng khách và 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh. Tiêu chuẩn thiết kế - tiêu chuẩn ở rất sang trọng, đảm bảo nhu cầu thuê cho các chuyên gia nước ngoài.

Toàn bộ dự án và quản lý do Công ty Thành nam thực hiện.

Ảnh 1: Mặt bằng tổng thể khu đất

Ảnh 2: Thiết kế phối cảnh của khách sạn

Ảnh 3: Thiết kế phối cảnh của khách sạn nhìn từ trên xuống

Ảnh 4: Phối cảnh của khách sạn với góc nhìn từ phía trước vào

Ảnh 5: Căn hộ điển hình của khách sạn

(Nguồn tin: )