Tin ngành

Hội nghị công bố công khai điều chỉnh quy hoach chung dự án Lương Sơn

Qua lựa chọn tỉ mỉ và kỹ lưỡng từ rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế và quy hoạch, Công ty CP tư vấn xây dựng và đầu tư Thành Nam đã được chủ đầu tư là Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn tin tưởng giao trọng trách: quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.

Trục cảnh quan chính

Với mục tiêu xây dựng thị trấn Lương Sơn và 05 xã phụ cận (Hòa Sơn, Lâm Sơn, Nhuận Trạch, Cư Yên, Tân Vinh) trở thành Đô thị trung tâm huyện Lương Sơn, trở thành đô thị loại IV giai đoạn 2020: hiện đại văn minh, mang đặc điểm đô thị trung du miền núi, có nét văn hóa đặc trưng với cơ cấu đô thị hợp lý, tiết kiệm đất đai và tài nguyên thiên nhiên; quy hoạch xây dựng đồng bộ, kết cấu hạ tầng kỹ thuật xã hội theo hướng phát triển bền vững và bảo vệ môi trường; làm cơ sở để nâng cấp thành thị xã Lương Sơn giai đoạn 2025 và định hướng phát triển bền vững cho các giai đoạn tiếp theo.

Phương án quy hoạch sử dụng đất

Ngày 29/11/2017, Công ty CP tư vấn xây dựng và đầu tư Thành Nam đã công bố đồ án trước sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo sở ngành liên quan của tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo huyện Lương Sơn cùng các vị đại biểu các xã trong toàn huyện. Phó giám đốc Nguyễn Kiên, cùng trưởng phòng quy hoạch và đô thị Hải Ninh của Thành Nam đã bảo vệ thành công dự án.

Đông đảo người dân quan tâm đến dự án sẽ làm thay đổi diện mạo thị trấn của họ trong tương lai

Hội trường nhà văn hóa huyện Lương Sơn chật cứng người tham dự hội nghị

Phát biểu của ban lãnh đạo tại hội nghị

Ông Nguyễn Trung Kiên - Phó giám đốc công ty Thành Nam phát biểu tại hội nghị

Với phần trình bày lưu loát và đầy thuyết phục, trưởng phòng Quy hoạch Nguyễn Hải Ninh của Thành Nam đã thu hút được mọi ánh nhìn và sự quan tâm vào bài thuyết trình của dự án.

Hội nghị đã kết thúc thành công rực rỡ trong niềm hân hoan của cán bộ và nhân dân các xã trong huyện Lương Sơn, mở ra một tầm nhìn phát triển chiến lược mới cho huyện miền núi ngay liền cửa ngõ của thủ đô Hà Nội

(Nguồn tin: )