Tin ngành

JA Solar Việt Nam hoàn thiện thủ tục, tiếp tục triển khai dự án

Tập đoàn JA Solar là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng Mặt Trời hàng đầu trên thế giới với các sản phẩm được sản xuất ra dựa trên kỹ thuật tiên tiến và công nghệ hiện đại.

Trước khi lựa chọn đầu tư tại Việt Nam, JA Solar đã thành lập 8 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời lớn cho các quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản...

Khi đến Việt Nam, Thành Nam tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên được JA Solar lựa chọn hợp tác, trở thành đơn vị tư vấn thiết kế, chuyển đổi bản vẽ thiết kế, xin thẩm duyệt bản vẽ thi công, xin giấy phép xây dựng và giấy phép PCCC. Tuy có những khó khăn khi chưa hiểu hết về luật đầu tư của Việt Nam, nhưng đến nay, JA Solar đã hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến Báo cáo đánh giá tác động môi trường, và Thành Nam cũng đã hoàn tất phần việc của mình trong dự án lớn này của JA Solar, đem đến cho các bạn một sự tin tưởng và mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai Công ty.

Với sự hỗ trợ tích cực của Thành Nam, đến nay JA Solar tiếp tục triển khai thi công công trình, sớm hoàn thành đưa vào khai thác và vận hành.

Công trường thi công của dự án

Dưới đây xin giới thiệu một số hình ảnh phối cảnh nhà máy JA Solar do Thành Nam thiết kế:

Cổng chính vào nhà máy

Một góc của nhà máy qua hình ảnh 3D do Thành Nam thiết kế

Khu văn phòng làm việc

(Nguồn tin: )