TIN TỨC

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KHO CHỨA HÀNG W10 NHÀ MÁY VINACELL TẠI BẮC GIANG

Trung tuần tháng 6/2019, Liên danh Thành Nam - TNQ tiếp tục làm lễ khởi công dự án Kho chứa hàng W10 của Nhà máy Vinacell Technology tại KCN Vân Trung, Bắc Giang.

Địa điểm xây dựng tại Lô CN-02, Khu công nghiệp Vân Trung, xã Vân Trung, huyện   Việt Yên, tỉnh Bắc Giang với tổng diện tích khu đất là 30,874.0m2; diện tích xây dựng: 10,005.0 m2.

Trên cơ sở quy hoạch tổng mặt bằng xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được UBND tỉnh Bắc Giang phê duyệt, xung quanh công trình được bao bọc bởi hệ thống cây xanh thảm cỏ và hàng rào. Nhà máy được bố trí đường giao thông vòng quanh, cách li bởi dải cây xanh, tầm nhìn tốt và cảnh quan thông thoáng, Nhà máy được bố trí các cửa lớn ra vào cho công nhân cũng như phương tiện vận chuyển khác…

Với yêu cầu gấp gáp về tiến độ và chất lượng từ chủ đầu tư- Công ty VinaCell Technology- một trong những khách hàng lâu năm của Thành Nam và đã tin tưởng Thành Nam trong việc thực hiện thành công cho VinaCell nhiều dự án từ thiết kế đến thi công xây dựng tại Bắc Giang và Bình Thuận; Liên danh Thành Nam – TNQ nỗ lực hết sức để thực hiện tốt dự án W10, đáp lại sự tin tưởng từ chủ đầu tư.

Một số hình ảnh về lễ khởi công dự án:

(Nguồn tin: )